SINH NHẬT THÁNG 10, CHS PROVIDENCE&MICHE

Cập nhật 30-10-2015, 2:07 am  |   Chuyên mục   Sự kiện
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

 Trường Miche là một trường học thuộc Dòng La San ( Saint Jean Baptiste De la Salle) và trường Nội trú (Nữ) La Providence ở Phnom Penh ( Cambodia).
Số thành viên Cựu Học Sinh của 2 trường này, đẫ liên kết với nhau thành một "Group" CHS Miche&Providence, đa số các thành viên lớn tuổi, họ từng là du học sinh, và đã sinh sống tại các nước Châu Âu trước 1975.
Sau 1975, các anhchi đã quay trở về VN sinh sống cùng với các con cháu, người thân gia đình.
Thành lập nhóm này đã khá lâu, cũng đã hòa nhập với "CHS La San VN"( là thành viên trong Ban Cố Vấn).

Hằng tháng, nhóm tổ chức Sinh Nhật cho các thành viên, tôi may mắn được đến tham dự "Tháng Sinh Nhật" của các TV nhóm (với danh xưng Trưởng BĐD CHS LS ĐM, khi được giới thiệu), thường số thành viên đến tham dự trên dưới 30 người. Sinh nhật của tháng 10/2015, gồm có 4 thành viên.

Một sinh hoạt rất vui, các anhchi ngồi lại cùng nhau thăm hỏi những chuyện của cuộc sống gia đình, của các bạn bè còn sống hay đã về với Tổ tiên ! Không khí náo nhiệt vơi tuổi già ! Tôi có vẻ người trẻ tuổi nhất trong nhóm của các anhchi Miche&Providence.

Cứ hai năm ( năm chẵn), hai trường phối hợp tổ chức "Miche&Providence Hội ngộ"của tất cả các CHS của 2 trường hiện đang sống trên quả Địa cầu này !

# 4 Thành viên có tháng sinh nhật của tháng 10/2015

# Tiệc Bufet tổ chức tại Gala Bufet 214B Nguyễn Trãi Q.1 SG

# Anh NĐ.Thắng BĐD Miche vf chị MT Loan BĐD Providence

# Các Thành viên chụp hình kỹ niệm

 # Một thành viên Miche, đã xữ dụng món quà của La San Hội Ngộ 2012

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Mình đã từng học ở Miche à phom penh vào thập niên 70, có thể cho mình biết hiện giờ Miche như thế nào không ạ. xin cảm ơn

Nguyễn văn hưng - Ngày 02.01.2016, 3:33 am

Nếu nhóm CHS LS ĐM, cũng đồng ý tổ chức sinh nhật hằng tháng như Miche&Providence thì vui biết mấy! Cũng biết, chúng ta đã có ý như vậy, nhưng rất tiếc không thực hiện được như các anhchi Miche&Providence. Hi vọng vào kỳ họp tháng 11 tới, chúng ta sẻ chi tiết với vấn đề này vào cuối buổi họp.

Nguyễn Quý Vinh - Ngày 30.10.2015, 2:22 am
 Mã kiểm tra

TIN LIÊN QUAN